GIMI Luxury

GIMI là thương hiệu chăm sóc da cấp độ bác sỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, do đội ngũ giáo sư tiến sĩ nghiên cứu và thành lập từ năm 1989, hiện đang được hơn 60.000 spa tại 49 quốc gia trên thế giới tín nhiệm và sử dụng.

Công Ty Đầu Tư Phát Triển GiMi đã kí kết bản quyền sản xuất, đóng gói, nhập khẩu trực tiếp từ nhà Nhà Máy Hàn Quốc và phân phối độc quyền dòng sản phẩm GiMi tại Việt Nam.

Bộ đặc trị Nám-Mụn GiMi đã được đăng kí sở hữu độc quyền tại CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ - BỘ KH&CN. Đồng thời được CỤC QUẢN LÝ DƯỢC - BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam.

Theo thống kê của ngành da liễu Việt Nam. Hiện nay tỷ lệ phụ nữ bị mụn, nám da và tàn nhang chiếm 60%, trong đó lứa tuổi từ 30-60 chiếm 70%. Số liệu này chứng tỏ rằng trị nám và mụn chính là tiềm năng cho ngành spa và sẽ là xu hướng tất yếu khi các spa dần đưa trị nám trở thành 1 trong những dịch vụ mũi nhọn.

Vì lẽ đó, cạnh tranh khốc liệt là điều không thể tránh khỏi, bao gồm cả cạnh tranh về sản phẩm, phương pháp điều trị lẫn hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến. Vậy làm sao để đứng vững và phát triển? Đã có câu “Thoát bẫy cạnh tranh bằng sự khác biệt, muốn dành chiến thắng cần sự độc đáo”. 

Và điều này càng trở nên hoàn hảo khi bạn chọn GIMI, phương pháp trị nám của GIMI giúp bạn trở nên khác biệt. Sản phẩm mới của GIMI mở ra kỷ nguyên mới mang tính đột phá trong việc hỗ trợ điều trị nám. Bằng ứng dụng phương pháp bào chế độc quyền đã được chứng minh lâm sàng, sản phẩm mới cho phép các spa tiếp cận khách hàng 1 cách an toàn và hiệu quả nhất, với hiệu quả rõ rệt trong thời gian ngắn nhất, việc tạo ra sự khác biệt bằng sản phẩm có công nghệ độc quyền đồng nghĩa với việc làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, trong đó có việc xây dựng lòng trung thành của họ đối với thương hiệu sản phẩm và dịch vụ mà bạn mang đến tại spa của mình.

Đây sẽ là tiền đề tạo lập chỗ đứng vững chắc cho thị trường. Spa của bạn sẽ là đối thủ ngang tầm của những tập đoàn thẩm mỹ lớn, vì sau lưng bạn GIMI vốn là thương hiệu số 1 trong hỗ trợ điều trị sắc tố da.

GIMI cam kết sẽ mang đến cho bạn LỢI NHUẬN và DANH TIẾNG KHỦNG…!

 
Đăng ký nhận ƯU ĐÃI từ Gimi luxury
Gimi luxury

Copyright © 2020 GIMI Luxury.All Rights Reserved. Design by i-web.vn